0964 288 588
vien
gerber

Geber

Có lẽ ai đã từng hoạt động và làm việc trong lĩnh vực công nghiệp may mặc thì không còn lạ gì các gói ứng dụng và tiện ích của hệ thống phần mềm Gerber trong nền sản xuất công nghiệp may mặc. Cùng với hãng Lectra của Pháp, hãng Gerber của Mỹ là hai công ty đi đầu và thành công trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và kỹ thuật vào quá trình sản xuất và công nghiệp hóa ngành công nghiệp thời trang.

GERBER ACCUMARK V 8.3 – V 8.4 – V8.5

gerber85-dvd

Đây là phần mềm có thêm các tính năng mới như là tự động cập nhật nhảy cỡ đường may, bảng liệt kê chi tiết có hiển thị các hình ảnh của chi tiết giúp người thiếp lập không bị nhầm lẫn, nó mở được trực tiếp mẫu từ các hệ thống khác như Lectra, investronia, assys, dxf ngoài ra nó còn được bổ sung thêm chức năng tự động thiết kế và còn nhiều các tính năng được cải thiện hoàn hảo hơn

GERBER ACCUnest V8.3.0.262 – V8.3.1.446

Phần mềm giác sơ đồ tự động hiệu suất cực cao mà không một phần mềm nào có thể so sánh bằng. Chọn chế độ giác tự động khoảng thời gian 10 phút ngay cả người có kinh nghiệm giác trong 2 giờ cũng chưa chắc bằng máy giác. đặc biệt có thể tạo 1 List giác trong cùng 1 khoảng thời gian nhất định.

GERBER VSTICHER V4.3 – V4.1 – V3.5 – V3.0.2 – Thiết kế 3D

V_stitcher_software

Đây thực sự là đỉnh cao của công nghệ 3D trong ngành thiết kế thời trang.

  • Ta có thể tạo cho mình một người mẫu 3D như thật ( từ nước da , kiểu tóc, khuôn mặt , dáng cao hay thấp , ưỡn hay gù ,béo hay gầy, nhiều tuổi hay ít tuổi….) và khớp mẫu thiết kế 2D lên manơcanh để kiểm tra xem mức độ vừa vặn, chính xác như thế nào.
  • Đặc biệt mẫu vải thật sẽ được scan qua phần mềm và khớp lên mẫu mỏng, dùng lệnh stitches cho may thành sản phẩm để khớp lên manơcanh.
  • Đọc trực tiếp file 2D thiết kế từ Adove Illutrator để fit lên manơcanh

GERBER V- STYLE

Đây là phần mềm hỗ trợ thêm cho phần Vsticher

Tải phần mềm Gerber 8.3

http://www.4shared.com/rar/PB4-7zbL/GB83part1.html
http://www.4shared.com/rar/wGxP647u/GB83part2.html
http://www.4shared.com/rar/G2uPGcCU/GB83part3.html
pass: haduytin2you
Key:
http://www.4shared.com/rar/4jt_Q1iF/ACCUMARK_83ACCUNEST.html