0964 288 588
vien

Li & Fung tiếp tục đẩy mạnh phát triển mẫu tại Myone

Kể từ tháng 4 năm 2016, tập đoàn Li & Fung và Myone đã tiến hành nhiều ký kết hợp tác mở rộng việc hợp tác phát triển mẫu tại Myone. Trước đó, tập đoàn Li&Fung được xem là đối tác chính của Myone trong lĩnh vực phát triển mẫu cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Theo đó, Li & Fung và Myone đã thống nhất hợp tác từ vấn đề hỗ nâng cấp mở rộng hạ tầng cơ sở vật chất, mở rộng các mặt hàng may mẫu từ chủng loại đến số lượng, song song bên cạnh đó là hợp tác nguồn nhân lực bằng việc cộng tác làm việc giữa các chuyên viên tại Myone cùng các chuyên gia đến từ Li & Fung trên toàn cầu cùng quy tụ để cho ra những sản phẩm mẫu tuyệt hảo đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của ngành thời trang thế giới.

Các chuyên gia của Li&Fung và Myone trong một buổi đánh giá mẫu.

Các chuyên gia của Li&Fung và Myone trong một buổi đánh giá mẫu.

Ông Warren - Giám đốc điều hành mảng may mặc thời trang Li&Fung và Ông Lê Thanh Tâm - Giám đốc Myone trong một cuộc họp thống nhất mở rộng hợp tác với Myone.

Ông Warren – Giám đốc điều hành mảng may mặc thời trang Li&Fung và Ông Lê Thanh Tâm – Giám đốc Myone trong một cuộc họp thống nhất mở rộng hợp tác với Myone.

Như vậy, với việc mở rộng hợp tác giữa Li&Fung mở ra một hi vọng tươi sáng về sự phát triển vượt bậc của Myone trong thời gian sắp tới và đảm bảo được nhu cầu phát triển mẫu thời trang không chỉ trong nước mà còn cho nền công nghiệp thời trang thế giới. Bước đầu đánh dấu thương hiện thời trang Myone trên trường quốc tế.