0964 288 588
vien

Ký kết hợp tác với Voyager – hãng thời trang Úc.

Sáng ngày 14/08 vừa qua, Myone hân hạnh được đón tiếp bà Victoria Coleman – Giám đốc kỹ thuật công ty thời trang Voyger của Úc đến tham quan và đàm phán ký kết hợp tác trong việc phát triển mẫu cho hãng thời trang này.

Voyager hiện là công ty khá lớn trong vĩnh vực thời trang, là đối tác hàng đầu của các thương hiệu bán lẻ thời trang nổi tiếng tại Úc như: Country Road, Portman, Jay Jays, Millers, Katies…. Cũng như Myone, Voyager đảm nhiệm việc thiết kế và phát triển sản xuất những bộ sưu tập thời trang cho các thương hiệu khách hàng. Và lần này Myone rất hân hạnh được hợp tác với Voyager để cùng nhau chinh phục thị trường thời trang tại Úc.

Trong ngày nghé thăm, bà Victoria đã cùng giám đốc Myone tham quan phòng mẫu, trao đổi cách thức quản lý đơn hàng, năng lực thiết kế rập, quy trình sản xuất cũng như tay nghề của các nhân viên may mẫu cùng chất lượng những mẫu mã mà Myone đã làm cho các khách hàng trước.

Bà Victoria chụp hình lưu niệm với nhân viên Myone

Bà Victoria chụp hình lưu niệm với nhân viên Myone

Cũng trong ngày ghé thăm, bà Victoria – đại diện Voyager đã tiến đến đàm phán, thống nhất một số điều khoản để đi đến việc ký kết hợp tác phát triển mẫu với Myone. Đến cuối ngày, thỏa thuận hợp tác đã đi đến thành công tốt đẹp.

Như vậy, sau các đối tác đến từ châu Âu, Myone đã có thêm đối tác đến từ châu Úc làm đa dạng thêm thị trường phát triển. Có thể nói đây là tính hiệu đáng mừng để Myone ngày càng vững vàng và cố gắng hơn nữa từng bước chinh phục những mục tiêu của riêng mình.