0964 288 588
vien

Gia công xuất khẩu

Công ty Thời trang Myone chuyên sản xuất gia công may mặc xuất khẩu theo đơn đặt hàng các mặt hàng thời trang bao gồm: áo vest, quần tây, áo sơ mi, váy, đầm, áo khoác, quần áo trẻ em…

Chúng tôi chuyên thiêt kế và sản xuất hàng thời trag nữ với phương thức CIF, FOB hoặc gia công sản xuất CMPT, CMT, CM. Chúng tôi có thể thay mặt khách hàng phát triển nguồn cung ứng các loại vải và phụ liệu đảm bảo yêu cầu về chất lượng hay từ các nhà cung cấp do khách hàng chỉ định. Myone luôn có các mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với hơn 40 đơn vị cung ứng hàng thời trang cho các nhà bán sỉ, lẻ tại các thị trường như EU, US, AU, Japan và các nhà nhập khẩu nguyên phụ liệu trong – ngoài nước sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về hàng thời trang nữ đa dạng của khách hàng.

Với lợi thế là trung tâm phát triển số 1 tại Việt Nam đã và đang phát triển mẫu cho các hãng thời trang lớn trên thế giới như: Tesco, M&S, H&M, Primark, PENNY, Target, Dunnes, NEXT, New Look, BHS, C&A, PORTMANS, UNIQLO… chúng tôi am hiểu rõ các quy trình kỹ thuật để làm nên một sản phẩm chất lượng từ form dáng, nguyên phụ liệu đầu vào, dây chuyền sản xuất và kiểm tra giám sát chất lượng cho đến khi xuất hàng. Không chỉ dừng lại ở vai trò là một chuyên gia phát triển mẫu, đưa ra những giải pháp tối ưu cho quy cách sản xuất công nghiệp, Myone còn là một người thiết kế rập, kỹ thuật, QA, QC và may mẫu chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thời trang. Đội ngũ nhân viên 80% có tay ghề trên 10 năm, 20 % còn lại có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp và đáp ứng yêu cầu, quy chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại với khoảng 300 nhân công, 6 chuyền sản xuất được đầu tư 360 máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, luôn cập nhập nhanh chóng kịp thời khoa học kỹ thuật tiên tiến để cải tiến quy trình sản xuất hiệu quả nhất.

gia công xuất khẩu (2)
 

Với tiêu chí hoạt động luôn coi trọng uy tín, chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của Myone sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua những nguyên tắc và quy trình đã được thiết lập sẵn. Toàn bộ các khâu thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, kiểm vải cắt, ép keo, may và hoàn thành đều được kiểm soát bởi hệ thống kiểm tra chất lượng nội bộ gắn kết chặt chẽ giữa từng bộ phận, và được kiểm duyệt kỹ càng khi xuất xưởng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Vì thế các sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu.

Trong 2 năm trở lại đây, với việc mạnh dạn đầu tư nhà xưởng, máy móc và nhân lực để mở rộng lĩnh vực sản xuất hàng gia công xuất khẩu, Myone đã từng bước tạo nên những giá trị xuất khẩu 40,000 – 60,000 sp/ tháng. Đây là một bước tiến quan trọng đối với chúng tôi trong việc từng bước khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới.

Bạn đang cần một đối tác gia công hàng xuất chất lượng, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ đến Myone qua hotline: 0964 288 588 hoặc email: tam@myone.com.vn . Chúng tôi tin chắc sẽ là đối tác uy tín lâu dài và luôn làm bạn hài lòng về chất lượng, tiến độ dù cho đó là bất cứ mặt hàng thời trang nào.