0964 288 588
vien

Hướng dẫn cách đo và lấy số đo quần áo

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị một chiếc thước dây và nhớ kiểm tra lại các vạch đánh số ở đầu mút xem có chính xác không nhé Bạn cần mặc bộ đồ vừa vặn để tiến hành đo.Vì chưa có kinh nghiệm đo nên các bạn nên mặc áo sơ mi vừa vặn và quần jean khi đo Khi đo cần có tư thế đứng thẳng, mắt nhìn ngang, tay và vai thẳng.

Bước 2: Hướng dẫn lấy số đo áo sơ mi

  • Vai: Các bạn đo từ hai đỉnh vai,vì chưa có kinh nhiệm nên các bạn có thể căn cứ vào 2 đường nối tay và vai của chiếc áo mẫu mà bạn đang mặc.
  • Ngực: Vòng thước dây qua ngực và đo ở điểm lớn nhất của ngực Eo: Vòng thước dây qua eo chỗ nhỏ nhất. Đối với một số bạn mập vòng 2 thì cần xác định đúng vị trí vòng eo vì có thể khó để xác định chỗ nhỏ nhất.Thông thường vòng eo sẽ là vòng ngang hoăc trên rốn một chút.
  • Vòng mông: Vòng thước dây qua mông chỗ lớn nhất, chú ý không để thước dây bị lệch Dài áo: Các bạn kéo thước dây từ gáy( chỗ đốt sống cổ) kéo thẳng xuống ngang mông và dừng lại ở vị trí mong muốn Vòng tay: Đo ngang bắp tay chố to nhất, thông thường là sát nách.
  • Dài tay: Kéo thước dây từ đỉnh vai theo chiều dài tay và dừng lại ở vị trí mong muốn Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến một số đặc điểm cơ thể mình khi cung cấp số đo cho các SHOP như sau: Một số khách hàng có vai hơi to và bắp tay to, dáng hơi ngả về phía trước…

Bước 3: Hướng dẫn đo quần

  • Vòng bụng: Bạn cần xác định mình mặc quần cạp cao( ngang rốn) hoặc cạp trễ( dưới rốn 5cm) để tìm được vị trí đo phù hợp.
  • Vòng mông: Vòng thước dây qua mông chỗ lớn nhất, chú ý không để thước dây bị lệch Vòng đùi:Vòng thước dây qua đùi chỗ lớn nhất.
  • Vòng gối: Vòng thước dây qua gôi Dài quần: Kéo thẳng thước dây từ vị trí đo vòng bụng kéo thẳng xuống vị trí mong muốn.